Trao tặng xe cho Cảnh sát giao thông tỉnh

Thứ 5, 24.03.2016 | 15:34:53
522 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Công ty Honda Việt Nam trao tặng xe cho Cảnh sát giao thông tỉnh Thái Bình.


Đại biểu dự lễ trao xe cho CSGT tỉnh.

Nhằm hỗ trợ lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) thực hiện công tác đảm bảo trật tự ATGT, Công ty Honda Việt Nam đã triển khai chương trình trao tặng xe máy cho CSGT toàn quốc với 243 xe máy Wave Alpha. Riêng lực lượng CSGT Công an tỉnh Thái Bình được trao tặng 2 chiếc xe máy.

 Qua việc hỗ trợ phương tiện di chuyển này đã góp phần động viên tinh thần và giúp lực lượng CSGT toàn quốc nói chung và CSGT Công an Thái Bình nói riêng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vì một xã hội giao thông an toàn hơn. Nhân dịp này, Công an tỉnh Thái Bình đã tặng giấy khen cho Công ty Honda Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong việc phối hợp đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương. 

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...