Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Thứ 2, 21.03.2016 | 16:28:03
521 lượt xem

Sáng ngày 21-3, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thái Bình tổ chức kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và trao thưởng cho 10 tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác thanh niên.

Đại biểu dự lễ ky niệm.

Tính từ đầu năm 2016 đến nay, các tổ chức cơ sở Đoàn Bộ CHQS tỉnh Thái Bình đã đăng ký, đảm nhiệm thực hiện 7 phần việc và 2 công trình thanh niên, tập trung vào các nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng đơn vị chính quy, rèn luyện kỷ luật. Đoàn tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện, hiến máu nhân đạo, quyên góp ủng hộ các quỹ vì người nghèo, nghĩa tình đồng đội; thăm khám bệnh, cấp thuốc miễn phí trong hành trình “Quân đội chung tay vì sức khỏe cộng đồng”.

Trước đó, Đoàn viên thanh niên Bộ CHQS tỉnh, Đoàn viên Trường Đại học Thái Bình, Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi đã sát cánh bên nhau hát vang các ca khúc cách mạng gắn liền với những giai đoạn lịch sử của dân tộc. Đây là dịp để các bạn trẻ trong và ngoài quân đội nắm chặt tay nhau, cùng phát huy tốt năng lực, trí tuệ và nhiệt huyết của tuổi trẻ trên con đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...