Chung kết cuộc thi tìm hiểu pháp luật về ATGT tại huyện Tiền Hải

Thứ 5, 17.03.2016 | 15:44:30
465 lượt xem

Chiều ngày 17-3, huyện Tiền Hải (Thái Bình) tổ chức chung kết cuộc thi tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông (ATGT) năm 2016 cho học sinh toàn huyện.

Toàn cảnh hội thi.

Trước đó, huyện Tiền Hải đã chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể phối hợp với phòng giáo dục đào tạo tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật về ATGT năm 2016 cho học sinh. 100% số trường học từ bậc tiểu học đến THPT đều tổ chức cuộc thi cấp trường. Huyện Tiền Hải tổ chức 6 cuộc thi cấp cụm trường với 30 trường THCS tham gia. Qua đó, huyện Tiền Hải đã lựa chọn 6 đội tuyển gồm: Trường THCS Hưng Đạo, Vân Trường, Nam Hà, Nam Thanh, Đông Xuyên và Đông Quý tham gia vòng chung kết cấp huyện. Hình thức tổ chức gồm 4 phần thi: Khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc, về đích đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia.

Ban giám khảo Hội thi.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về an toàn giao thông, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng, nhất là đối với học sinh, sinh viên.

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...