Ra quân huấn luyện lực lượng tự vệ các cơ quan Tỉnh ủy năm 2016

Thứ 7, 12.03.2016 | 15:51:27
857 lượt xem

Ban Chỉ huy Quân sự các cơ quan Tỉnh ủy Thái Bình tổ chức lễ ra quân huấn luyện lực lượng tự vệ các cơ quan Tỉnh ủy năm 2016.

Học viên được hướng dẫn sử dụng thành thạo các loại vũ khí trong thời gian tập luyện.

Lễ ra quân huấn luyện có sự tham của lực lượng tự vệ các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, báo Thái Bình, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh, Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe tỉnh. Năm 2016, Ban Chỉ huy Quân sự các cơ quan Tỉnh ủy tổ chức huấn luyện theo phương châm “Cơ bản - thiết thực - chất lượng” kết hợp chặt chẽ giữa huấn luyện với phong trào thi đua và rèn luyện kỷ luật, xây dựng nề nếp chính quy, phấn đấu 100% các nội dung kiểm tra và hội thi, hội thao đạt yêu cầu, trong đó 75 -80% đạt khá giỏi.

 Trong thời gian huấn luyện, học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng thành thạo các loại vũ khí, thiết bị có trong biên chế và các loại vũ khí tự tạo truyền thống của lực lượng dân quân tự vệ.  Thời gian huấn luyện sẽ tiến hành kết hợp huấn luyện chiến đấu với luyện tập các phương án sẵn sàng chiến đấu, phương án cứu hộ cứu nạn, phòng chống giảm nhẹ thiên tai... đáp ứng với yêu cầu của địa phương trong tình hình mới. Thời gian diễn ra trong 7 ngày và kết thúc đợt ra quân huấn luyện sẽ tổ chức kiểm tra đánh giá 100% các nội dung.                                                   

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...