Lãnh đạo UBND tỉnh Thái Bình chúc mừng Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Thứ 4, 02.03.2016 | 17:13:37
648 lượt xem

Sáng ngày 2-3, nhân dịp 57 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2016); 27 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/32016), đồng chí Phạm Văn Xuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đã đi thăm và chúc mừng các Đồn và các Trạm Biên phòng trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Phạm Văn Xuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống của Bộ đội Biên phòng.

Đến thăm Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Diêm Điền, Đồn Biên phòng Trà Lý và Đồn Biên phòng Cửa Lân, đồng chí Phạm Văn Xuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ, chiến sĩ . Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhấn mạnh: Trong thời gian tới, Bộ đội Biên phòng cần đẩy mạnh hơn nữa việc tuyên truyền cho quần chúng nhân dân về Luật biên giới biển; Phối hợp chỉ đạo làm tốt công tác tuần tra và tăng cường quản lý nhà nước về an ninh trật tự trên tuyến biên giới. Trong thời gian chuẩn bị và diễn ra Bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp tới đây, Bộ đội Biên phòng tỉnh cần phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự ; chuẩn bị nhân lực, vật lực để làm tốt công tác phòng chống bão, lũ; đảm bảo an toàn cho nhân dân vùng ven biển khi có bão, lũ xảy ra. 

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...