Bộ đội Biên phòng triển khai nhiệm vụ tuyên truyền năm 2016

Thứ 7, 27.02.2016 | 08:52:28
433 lượt xem

Chiều 26-2, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Thái Bình tổ chức gặp mặt các cơ quan, đơn vị trong tỉnh để thống nhất nội dung tuyên truyền nhiệm vụ năm 2016.

Lãnh đạo phòng chính trị BĐBP tỉnh triển khai nội dung công tác tuyên truyền năm 2016 tới đại diện các cơ quan báo chí và các ngành phối hợp.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Trần Viết Doanh - Chính ủy BĐBP tỉnh cảm ơn các sở, ban, ngành, MTTQ, các tổ chức đoàn thể trong năm qua đã phối hợp tuyên truyền rất trọng tâm, hiệu quả tạo được hiệu ứng tốt trong nhân dân với hình ảnh anh chiến sĩ BĐBP. Năm 2016, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh mong các cơ quan đơn vị tiếp tục phối hợp thực hiện những nội dung như: Phối hợp triển khai tuyên truyền  giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân; tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng hạ tầng cơ sở khu vực biên giới biển; tổ chức phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

Trước mắt, công tác tuyên truyền tập trung vào dịp kỷ niệm 57 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng 3-3-2016 và Bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp diễn ra trong thời gian tới đây.

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...