Lãnh đạo huyện Vũ Thư thăm, tặng quà tân binh

Thứ 2, 22.02.2016 | 16:12:27
578 lượt xem

Chiều ngày 21-2, lãnh đạo huyện Vũ Thư ( Thái Bình) đi thăm, tặng quà tân binh các xã, thị trấn lên đường nhập ngũ năm 2016.

Trao quà tân binh tại huyện Vũ Thư.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Vũ Thư ân cần thăm hỏi, động viên tân binh vượt qua khó khăn, tích cực rèn luyện bản lĩnh, ý chí vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ quân đội giao phó.  Lãnh đạo huyện cũng yêu cầu các địa phương cần chú ý thực hiện tốt các chính sách hậu phương quân đội, đảm bảo đầy đủ các chế độ đối với sĩ quan, hạ sĩ quan, binh sĩ tại ngũ, xuất ngũ. Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã trao quà của tỉnh, của huyện cho các tân binh trước khi lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Trước đó, huyện Vũ Thư tuyển chọn được 395 tân binh bàn giao cho 8 đầu mối nhận quân. Từ ngày 19 -22/2, các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động giao lưu, thăm hỏi, động viên tân binh.

 

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...