Giao lưu với thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2016

Thứ 6, 19.02.2016 | 10:24:53
1,299 lượt xem

Sáng ngày 19-2-2016, huyện Kiến Xương (Thái Bình) tổ chức chương trình giao lưu với thanh niên nhập ngũ năm 2016 với chủ đề “ Tuổi trẻ Kiến Xương làm theo lời Bác – vững bước quân hành”.

Đại biểu dự lễ giao lưu.

Tại buổi giao lưu, các đồng chí tân binh cùng với đoàn viên thanh niên địa phương biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với các chủ đề: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ, giao lưu trò chuyện với các bác cựu chiến binh chia sẻ về kỷ niệm trong quá trình quân ngũ, truyền thống văn hóa cách mạng của quê hương, những kinh nghiệm rèn luyện trong quân ngũ.

Lãnh đạo huyện Kiến Xương tặng quà, động viên tân binh trước ngày nhập ngũ.

Cũng tại buổi giao lưu, lãnh đạo huyện Kiến Xương đã tặng quà cho tân binh, thể hiện tình cảm của quê hương giành cho các bạn trẻ trước khi lên đường nhập ngũ. Chương trình động viên thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, viết tiếp trang sử hào hùng của quê hương.

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...