Kiểm tra công tác PCCC tại Trung tâm Thương mại Victory

Thứ 7, 05.12.2015 | 13:38:10
298 lượt xem

Nằm trong kế hoạch kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC), Đoàn kiểm tra liên ngành đã đi kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy tại Trung tâm Thương mại Victory Thành phố Thái Bình . Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch kiểm tra các khu vực trọng điểm như : Khu chung cư cao tầng, chợ, Trung tâm thương mại trong dịp cuối năm, bắt đầu vào mùa hanh khô dễ cháy, nổ.

Kiểm tra các điều kiện PCCC tại Trung tâm Thương mại Victory

Trung tâm Thương mại Victory thành phố Thái Bình gồm 7 tầng, tổng diện tích 6000m2, chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng. Trong đó rất nhiều mặt hàng dễ cháy như quần, áo, đồ chơi, máy văn phòng. Chính vì vậy trong số 110 người đang làm việc tại trung tâm thì có gần 30 người trong đội PCCC và cứu nạn cứu hộ. Những người này đã được huấn luyện nghiệp vụ và có giấy chứng chỉ PCCC theo quy định. Ngoài ra lối và đường thoát nạn được bố trí hợp lý, các phương tiện chữa cháy, nguồn nước phục vụ chữa cháy đã được trung tâm kiểm tra thường xuyên.

Với quy mô, tính chất hoạt động liên tục, lại là nơi tập trung đông người, trong siêu thị luôn tồn chứa lượng hàng hóa đa dạng và lớn, Đoàn kiểm tra mong Trung tâm phải đặc biệt chú trọng đến an toàn cho khách hàng, cũng như cán bộ, nhân viên thường xuyên có mặt trong Trung tâm.

                                      Thanh Giang

 

        

 

 

 

 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...