Thái Bình tặng 2 triệu đồng cho mỗi thanh niên nhập ngũ

Thứ 4, 04.03.2015 | 08:55:21
685 lượt xem

Tỉnh Thái Bình trao tặng 2 triệu đồng cho mỗi thanh niên lên đường nhập ngũ. Đây là năm thứ 4 liên tiếp, UBND tỉnh Thái Bình thực hiện việc trao tặng này.

Trao tặng tiền cho mỗi thanh niên lên đường nhập ngũ tại huyện Kiến Xương

Số tiền trao tặng thanh niên lên đường nhập ngũ sẽ được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình cấp theo đầu mối các huyện, thành phố để phát cho từng thanh niên trước khi nhập ngũ về đơn vị. Nhiều địa phương của tỉnh, trong đó có huyện Kiến Xương bằng hình thức xã hội hóa đã trao tặng cho mỗi thanh niên lên đường nhập ngũ số tiền xấp xỉ 5 triệu đồng.

Theo chỉ đạo Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, ngoài kinh phí do tỉnh bảo đảm như trên, các huyện, thành phố cần tuyên truyền sâu rộng hơn nữa về những chế độ, quyền lợi mà bản thân và gia đình thanh niên được hưởng khi phục vụ trong quân đội cũng như khi hoàn thành  nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

CTV Thành Đô

 

 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...