Chúc mừng ngày truyền thống của Bộ đội Biên phòng

Thứ 3, 03.03.2015 | 17:39:50
594 lượt xem

Nhân kỷ niệm 56 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng ( BĐBP), 26 năm Ngày Biên phòng toàn dân, các đồng chí lãnh đạo các Ban của Đảng và Ủy Ban MTTQVN tỉnh Thái Bình, lực lượng vũ trang, các Sở, cơ quan, ban, ngành, huyện, thị đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ chiến sỹ Bộ đội Biên phòng nhân ngày truyền thống.

Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng Ngày truyền thống của BĐBP tỉnh

Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh mong muốn cán bộ chiến sỹ BĐBP luôn chắc tay súng giữ vững và bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh vùng biển; tăng cường sự phối hợp hiệp đồng chủ động với các lực lượng, tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương củng cố các cơ sở chính trị và xây dựng các mô hình về an ninh trật tự. Bộ đội Biên phòng giúp dân phát triển kinh tế góp phần xây dựng nông thôn mới và giữ bình yên trên tuyến ven biển của tỉnh.
Lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Thái Bình, sự phối hợp hiệp đồng của các, cấp, các ngành, lực lượng Công an, Quân đội. Đặc biệt, sự thương yêu đùm bọc của nhân dân nhất là hai huyện ven biển Tiền Hải và Thái Thuỵ đã giúp đỡ BĐBP hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua.

Phát huy truyền thống lực lượng BĐBP Việt Nam Anh hùng, trong năm tới, lực lượng BĐBP Thái Bình luôn đoàn kết một lòng, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền vùng biển của Tổ quốc .

                                                               CTV  Hợp Khánh

 

 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...