Bảo đảm ANTT trong lễ hội đền Trần Thái Bình

Thứ 7, 28.02.2015 | 10:55:47
835 lượt xem

Nhằm đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), bảo vệ an toàn cho cho lễ hội đền Trần 2015, Công an tỉnh Thái Bình huy động các lực lượng, phương tiện, cùng công an các huyện, thành phố và tăng cường 500 cán bộ, chiến sĩ phối hợp cùng Công an huyện Hưng Hà triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ theo kế hoạch số 56 ngày 26/2.

Lực lượng cảnh sát giao thông giải tỏa hàng lang đảm bảo đường thông thoáng trong lễ hội đền Trần

Theo đó, công an các huyện, thành phố chủ động nắm tình hình, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn kịp thời, có hiệu quả âm mưu, hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch, phần tử xấu và các loại tội phạm, không để xảy ra khủng bố, phá hoại và các vụ việc phức tạp  về ANTT gây ảnh hưởng xấu đến lễ đón bằng và lễ khai hội.

Lực lượng công an trong tỉnh, đặc biệt là Cảnh sát giao thông đảm bảo điều hành giao thông thông suốt, không để ùn tắc, tai nạn; không để xảy ra cháy nổ; Bảo vệ tuyệt đối an toàn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo tỉnh cũng như cán bộ, nhân dân, du khách thập phương về dự lễ hội.

Lễ đón bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt khu lăng mộ và đền thờ các vị vua triều Trần và khai hội đền Trần, tại xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà sẽ diễn ra từ ngày 3/3 - 8/3/2015 ( tức ngày 13, tháng Giêng đến ngày 18, tháng Giêng âm lịch).

Duy Huy

 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...