Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu

Thứ 4, 11.02.2015 | 17:54:58
550 lượt xem

Chiều ngày 11-2, đồng chí Phạm Văn Sinh - Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và an toàn giao thông trong dịp Tết nguyên đán Ất Mùi tại các đơn vị: Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Thành ủy Thành phố Thái Bình, Công an Thành phố Thái Bình, Công an phường Trần Hưng Đạo, phường Lê Hồng Phong, Thành phố Thái Bình. Cùng đi với đoàn có đồng chí Đỗ Đình An - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy.

 

Tại các điểm đến kiểm tra, đồng chí Phạm Văn Sinh - Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của các đơn vị trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.  Đồng thời, yêu cầu các đơn vị, lực lượng vũ trang  cần thực hiện nghiêm kế hoạch đã đề ra; chủ động nắm tình hình, quản lí chặt chẽ địa bàn, đối tượng, nhất là các đối tượng trọng điểm. Kịp thời phát hiện, đấu tranh có hiệu quả với âm mưu, hoạt động phá hoại của địch và phần tử xấu, không để xảy ra đột xuất bất ngờ. Tham mưu phối hợp giải quyết kịp thời những vấn đề phức tạp nổi lên, không để trở thành điểm nóng về an ninh trật tự. Tập trung đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội. Tăng cường tối đa lực lượng, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Triển khai quyết liệt các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và đấu tranh ngăn chặn các vi phạm về pháo, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, phòng chống cháy nổ, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, không để xảy ra đốt pháo, thả đèn trời. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lực lượng vũ trang nhân dịp chuẩn bị đón xuân Ất Mùi

Đồng chí Phạm Văn Sinh - Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền cần  chăm lo làm tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, tặng quà các đối tượng chính sách xã hội. Đối với các đơn vị lực lượng vũ trang cần quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ yên tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tất cả vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Ất Mùi, đồng chí Phạm Văn Sinh - Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và gửi lời chúc tới cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn thể  nhân dân.

Sáng ngày 11-2, đồng chí Đỗ Đình An  - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy dự và chỉ đạo Hội nghị triển khai thực hiện kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015 của Thành phố.

 Đến nay, 100% phường, xã của Thành phố đã có phương án phân công lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo an toàn giao thông, phòng ngừa, ngăn chặn các vi phạm về pháo trong dịp Tết Nguyên đán đến các thôn, tổ dân phố.  Công an Thành phố đã tăng cường xuống các phường, xã, thành lập các chốt phân luồng giao thông tại ngã ba, ngã tư và địa bàn trọng điểm phức tạp; thành lập 3 tổ phản ứng nhanh và 6 tổ công cảnh sát cơ động tuần tra lưu thông trên các tuyến đường. Đồng thời, tổ chức ký cam kết đối với 100% các cơ quan, đơn vị, trường học và hộ gia đình.

 Tại hội  nghị, đồng chí Bí thư Thành ủy giao nhiệm vụ cho các ngành thành viên, yêu cầu các cấp, ngành, địa phường cần làm tốt hơn nữa, bám sát địa bàn, nắm vững tư tưởng của nhân dân và phân chia địa bàn, thường xuyên báo cáo tình hình với Thành ủy, UBND đảm bảo Tết Ất mùi trên địa bàn thành phố không có tiếng pháo nổ.

Duy Huy

 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...