Huyện Kiến Xương ra quân đảm báo ANTT Tết Nguyên đán Ất Mùi

Thứ 2, 26.01.2015 | 14:50:20
514 lượt xem

Sáng ngày 26-1, UBND huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình phát động lễ ra quân về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, quản lý sử dụng pháo đảm báo an ninh trật tự ( ANTT), an toàn giao thông (ATGT) Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Năm 2014, huyện Kiến Xương đã có sự phối hợp chặt chẽ của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong đảm bảo ANTT, ATGT nên chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội có chuyển biến tích cực. Người dân đã tự giác giao nộp vũ khí quân dụng, công cụ hỗ trợ và pháo. Đến nay, Công an huyện Kiến Xương đã thu hồi 2 khẩu súng quân dụng, 462 viên đạn, hơn 30 kg pháo các loại, 13 quả lựu đạn cùng nhiều thuốc nổ, kíp nổ và đồ chơi nguy hiểm. Tai nạn giao thông giảm sâu cả về số vụ, số người chết và số người bị thương.

Tại lễ phát động, đại diện 37 xã, thị trấn và các ban, ngành, đoàn thể trong huyện ký cam kết không để xảy ra các vụ việc nghiêm trọng về pháo nổ, ANTT, ATGT trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

                               Thanh Giang

 

 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...