Hưng Hà tổ chức giao lưu 400 thanh niên ưu tú lên đường làm nhiệm vụ

Thứ 2, 08.09.2014 | 15:46:35
779 lượt xem

Với chủ đề “Làm theo lời Bác, vững bước quân hành”, 400 thanh niên ưu tú quê hương Hưng Hà tham gia Ngày hội giao lưu gặp mặt, tặng quà do huyện Hưng Hà tổ chức.

Thời gian qua, với sự nỗ lực cố gắng của Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự các cấp, huyện Hưng Hà hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân, đảm bảo công bằng, đúng Luật. Đặc biệt, 15/35 xã vượt chỉ tiêu giao quân, trong số đó có 52 thanh niên viết đơn tình nguyện, 7 trường hợp thi đỗ Đại học, Cao đẳng; 23 trường hợp có gia đình hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn động viên con em hăng hái lên đường nhập ngũ.

Tại buổi giao lưu, những phần quà có giá trị được chính quyền từ tỉnh đến cơ sở trao tặng là niềm cổ vũ, động viên để các thanh niên vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

CTV

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...