Lực lượng chức năng Thái Bình tiêu hủy hàng không rõ nguồn gốc

Chủ nhật, 07.09.2014 | 17:50:01
778 lượt xem

Hội đồng tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính tỉnh gồm đại diện các ngành chức năng: Chi cục Quản lí Thị trường, Viện Kiểm sát tổ chức tiêu hủy hàng hóa tịch thu và xử lí vi phạm hành chính.Hàng hóa tiêu huỷ gồm: 43 thùng đồ chơi trẻ em với 18 loại mặt hàng, tổng số gần 3.100 sản phẩm do Trung Quốc sản xuất không có hóa đơn chứng từ nhập khẩu, không có tem hợp quy CR. Số hàng hóa này do Phòng Quản lí Nghiệp vụ và Đội chống hàng giả số 10, Chi cục Quản lí Thị trường tỉnh kiểm tra phát hiện tại cửa hàng đồ chơi Thái Hà, phố Lê Quý Đôn, phường Bồ Xuyên, Thành phố Thái Bình. Lực lượng chức năng đã xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng. 

 

Thời gian tới, Chi cục Quản lý Thị trường tỉnh tiếp tục chỉ đạo Đội quản lý thị trường các huyện, thành phố phối hợp chặt chẽ với cơ quan liên quan tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát, giám sát hàng hoá; kịp thời phát hiện, xử lí nghiêm minh những vi phạm, tích cực góp phần đảm bảo an toàn và bảo vệ lợi ích hợp pháp cho cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp.

Duy Huy 

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...