Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh

Thứ 5, 21.08.2014 | 17:44:13
708 lượt xem

Chuẩn bị cho công tác diễn tập thực binh khu vực phòng thủ tỉnh Thái Bình năm 2014, sáng ngày 21/8, đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã đến kiểm tra thực địa tại Thành phố và huyện Vũ Thư.


Nội dung kiểm tra của Đoàn tập trung vào các lĩnh vực như: ý định cuộc diễn tập, sơ đồ bố trí, phương án xử lý tình huống, mục tiêu của cuộc diễn tập.

Tại các địa phương được chọn làm nơi tổ chức diễn tập, công tác chuẩn bị đang vào giai đoạn hoàn thiện. Nhân dân các xã dành sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ bộ đội với khả năng cao nhất, thể hiện tình cảm quân dân và trách nhiệm công dân đối với đất nước.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong chỉ huy của bộ phận chuẩn bị. Đồng chí nhấn mạnh: Ngày tổ chức diễn tập đang đến gần. Vì vậy các lực lượng, lãnh đạo các địa phương liên quan cần xác định thật tốt công tác tư tưởng, chuẩn bị tâm thế vững vàng để tham gia diễn tập. Bên cạnh đó, cần tranh thủ sự ủng hộ quý báu của nhân dân, kết hợp làm công tác dân vận, đảm bảo an toàn về người, trang bị, góp phần vào thành công chung của cuộc diễn tập.

Trần Nam

 

 

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...