Hội thi cán bộ huấn luyện điều lệnh giỏi năm 2014

Thứ 4, 30.07.2014 | 15:17:00
915 lượt xem

Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Đông Hưng tổ chức Hội thi cán bộ huấn luyện điều lệnh giỏi năm 2014 cho đội ngũ cán bộ là trợ lý, quân nhân chuyên nghiệp trong cơ quan.

Trong 1 ngày tổ chức, các thí sinh trải qua nội dung của 2 phần thi: Nhận thức về các văn bản, Chỉ thị, hướng dẫn xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật; viết giáo án huấn luyện, thực hành huấn luyện điều lệnh quản lý bộ đội, huấn luyện đội ngũ cấp Tiểu đội, Trung đội; đội ngũ từng người có súng, đội ngũ từng người không có súng.

Hội thi góp phần nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ trong đơn vị, đánh giá kết quả học tập rèn luyện, huấn luyện. Làm cơ sở để đơn vị tiếp tục chỉ đạo công tác huấn luyện, xây dựng nền nếp chính quy trong đơn vị.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba cho các thí sinh đạt thành tích cao. Đồng thời, lựa chọn những đồng chí có thành tích tốt tham gia Hội thi huấn luyện điều lệnh giỏi năm 2014 cấp Bộ CHQS tỉnh trong thời gian tới. 

PV

 

 

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...