Hình ảnh lính Hải quân luyện tập hiệp đồng chiến đấu

Thứ 4, 30.07.2014 | 07:42:42
968 lượt xem

Lữ đoàn Hải quân 147 có nhiệm vụ chính trị trung tâm là huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu cơ động bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

 Đặc thù của Lữ đoàn Hải quân 147 là được biên chế gồm nhiều đơn vị khác nhau như: xe tăng – thiết giáp, pháo binh, công binh, tàu thuyền với nhiều chủng, loại vũ khí trang bị kỹ thuật khác nhau, đảm nhiệm nhiệm vụ trong môi trường phức tạp, thường xuyên phải cơ động liên tục, dài ngày trên nhiều địa hình nên cường độ lao động của cán bộ, chiến sĩ bỏ ra rất lớn. 

Trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, cán bộ, chiến sĩ phải hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, như: huấn luyện trên sình lầy, biển, đảo; trong điều kiện thời tiết sóng to, gió lớn, sương mù…

Những năm qua, Lữ đoàn Hải quân 147 đã đạt được nhiều kết quả trong thực hiện nhiệm vụ. Chất lượng huấn luyện và trình độ sẵn sàng chiến đấu của lữ đoàn ngày càng được nâng lên, nhiều năm liền được Bộ Quốc phòng tặng cờ ''Đơn vị huấn luyện giỏi'', luôn dẫn đầu phong trào thi đua Quyết thắng của Quân chủng Hải quân.

Một số hình ảnh luyện tập của Lữ đoàn Hải quân 147:

Bộ đội hành quân rèn luyện sức bền

 

Xe tăng cơ động ra bãi tập

 

Vượt sông

Hiệp đồng chiến đấu

 

 

  

Tiến công tiêu diệt địch


Cố định các vật chất hậu cần trên xe tăng chuẩn bị cho diễn tập

 

Diễn tập phòng chống bão lụt

  

 

 Chở tăng đi sửa tại các nhà máy

 

Niềm vui của các chiến sĩ sau khi hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện

 

Tham quan các vật chất bảo đảm hậu cần

Theo CTV Nguyễn Anh/VOV.VN 

Nguồn: http://plo.vn
  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...