Đoàn đại biểu tỉnh Thái Bình dâng hương Đền thờ Bác Hồ

Chủ nhật, 24.01.2021 | 15:16:11
327 lượt xem

Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/01 đến ngày 02/02/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Chiều 24/01/2021, đoàn đại biểu tỉnh Thái Bình dự Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tổ chức dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ, Quảng trường Thái Bình.

Dự lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh Thái Bình.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn với những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Sinh thời, Bác Hồ đã 5 lần về thăm Thái Bình. Người đã để lại những tình cảm đặc biệt cho cán bộ và nhân dân trong tỉnh cùng những lời di huấn thiêng liêng. Khắc ghi lời Bác dạy, trong những năm qua, Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân Thái Bình không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh  dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu tỉnh Thái Bình dự Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nguyện đoàn kết một lòng, phát huy trí tuệ, dân chủ, tâm huyết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia các ý kiến tâm huyết, trí tuệ, góp phần vào thành công chung của Đại hội.

Cao Biền

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...