Họp báo tuyên truyền về kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVI

Thứ 2, 30.11.2020 | 16:00:15
169 lượt xem

Chiều 30-11, Đồng chí Vũ Mạnh Hiền - Phó chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi họp báo của Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình thông tin về kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đồng chí Vũ Mạnh Hiền, Phó chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi họp báo của Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình thông tin về kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVI

Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVI dự kiến tổ chức tại Trung tâm hội nghị tỉnh, diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 07 - 09/12/2020. Kỳ họp sẽ xem xét, thảo luận và cho ý kiến vào trên 30 báo cáo, tờ trình của UBND tỉnh, Thường trực và các ban của HĐND tỉnh, các ngành khối nội chính. Đáng chú ý là xem xét đánh giá tình hình KTXH năm 2020 và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2021. HĐND tỉnh cũng sẽ tổ chức phiên chất vấn và trả lời chất vấn lãnh đạo 1 số sở, ngành trong giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri.  

Đại diện các cơ quan báo chí truyền thông Trung ương và địa phương đề nghị HĐND tỉnh tạo điều kiện thuận lợi và tiếp tục thông tin cụ thể chi tiết nội dung từng ngày làm việc của HĐND tỉnh để các cơ quan báo chí nắm rõ, tuyên truyền sâu sát và hiệu quả, góp phần vào thành công kỳ họp. 

Đồng chí Vũ Mạnh Hiền, Phó chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi họp báo

Đồng chí Vũ Mạnh Hiền, Phó chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Đây là kỳ họp quan trọng nhất năm 2020 của HĐND tỉnh. Vì vậy, đồng chí đề nghị các cơ quan báo chí truyền thông tập trung cao tuyên truyền trước trong và sau kỳ họp. Nhất là những nội dung trọng tâm như: xem xét, đánh giá các báo cáo, tờ trình của UBND tỉnh về phát triển KTXH năm 2020, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021, công tác phát triển kinh tế và phòng chống dịch bệnh Covid 19 thời gian tới. Đồng thời, tập trung đưa tin đậm nét trong phiên chất vấn lãnh đạo 1 số sở ngành tại kỳ họp này. Nhất là những lĩnh vực được cử tri quan tâm như: tài nguyên môi trường, nông nghiệp, phát triển nông thôn, giao thông, xây dựng, giáo dục, y tế, tòa án.

Phạm Ngọc 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...