Tiếp xúc với cử tri của 18 xã huyện Hưng Hà

Thứ 2, 28.09.2020 | 00:00:00
389 lượt xem

Sáng nay, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tổ chức tiếp xúc cử tri của 18 xã huyện Hưng Hà về các nội dung sẽ được xem xét, quyết định trong kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa 14 sắp tới.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tổ chức tiếp xúc cử tri của 18 xã của huyện Hưng Hà

Tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa 14 sắp tới sẽ bàn thảo về một số nội dung liên quan tới việc xem xét, quyết định thông qua 6 điều luật; các vấn đề về an ninh nguồn nước, quản lý an toàn hồ đập; đánh giá việc xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng. Đồng thời, xem xét, quyết định các vấn đề về kinh tế xã hội, ngân sách Nhà nước, tổ chức các buổi chất vấn, giám sát chuyên đề; quyết định ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. 

Đánh giá các ý kiến tâm huyết của các cử tri, trong 1 số vấn đề về phòng chống Covid-19, phát triển kinh tế địa phương, đoàn đại biểu quốc hội tỉnh tiếp thu thẳng thắn các ý kiến, đồng thời cho rằng đây là ý kiến trọng tâm, trọng điểm, phù hợp với nguyện vọng đông đảo cử tri hiện nay.

Thế Công

  • Từ khóa
Cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm
Cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm

Sáng 18/6, diễn ra Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có các đồng chí: Ngô Đông Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...