Tiếp xã giao Đại sứ Israel tại Việt Nam

Thứ 3, 19.01.2021 | 10:29:26
173 lượt xem

Sáng 19/01/2021, đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình có buổi tiếp xã giao Ngài Nadav Eshcar, Đại sứ Nhà nước Israel tại Việt Nam nhân dịp đến thăm tỉnh Thái Bình.

Chào mừng chuyến thăm tới tỉnh Thái Bình của Đại sứ Nhà nước Israel và đoàn công tác, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đã giới thiệu khái quát với đoàn những điều kiện tự nhiên, tiềm năng nhân lực của tỉnh Thái Bình. 

Trong đó, về giao thông, Thái Bình kết nối với Thủ đô Hà Nội, thành phố Hải Phòng bằng hệ thống đường cao tốc và đường quốc lộ hiện đại, tiết kiệm thời gian di chuyển. Ngoài ra, Thái Bình còn có hệ thống các sông lớn bao quanh và cảng Diêm Điền. 

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình cũng nhấn mạnh đến tiềm năng, thế mạnh về nông nghiệp của tỉnh Thái Bình. Một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình đã đầu tư và sử dụng công nghệ của Israel trong sản xuất nông nghiệp. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tỉnh Thái Bình và phía Israel có sự hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp, qua đó giúp nông nghiệp Thái Bình có sự phát triển tốt hơn. 

Thông tin chi tiết về buổi tiếp chúng tôi sẽ chuyển đến quý vị và các bạn trong các bản tin sau.

Cao Biền

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...