Tháo gỡ khó khăn một số công trình dự án về hạ tầng

Thứ 4, 02.12.2020 | 17:27:41
185 lượt xem

Chiều 02/12, đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe báo cáo khó khăn vướng mắc về việc bàn giao công trình và hoàn trả kinh phí các công trình được đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách tại khu công nghiệp Tiền Hải.

UBND tỉnh họp bàn tháo gỡ khó khăn vướng mắc một số công trình dự án về hạ tầng tại khu công nghiệp Tiền Hải

Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị Ban quản lý khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh hoàn tất các hồ sơ, phối hợp với các sở, ngành có liên quan của tỉnh và đơn vị chủ đầu tư là Tổng công ty Viglacera tiếp tục nghiên cứu xây dựng phương án, xác định giá trị hoàn trả vốn đầu tư một số công trình hạ tầng tại khu công nghiệp Tiền Hải. Đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, hoàn thiện các thủ tục bàn giao đất và công trình hạ tầng kỹ thuật đã được đầu tư bằng vốn ngân sách Nhà nước đảm bảo đúng các quy định của pháp luật. 

Về việc phân bổ nguồn kinh phí sự nghiệp giao thông địa phương, vốn mục tiêu quản lý bảo trì đường bộ năm 2021. Cũng trong chiều nay, đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng đã nghe và cho ý kiến về việc phân bổ nguồn kinh phí sự nghiệp giao thông địa phương, vốn mục tiêu quản lý, bảo trì đường bộ năm 2021.

 Hữu Phước 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...