Phó chủ tịch UBND tỉnh tiếp Tòa Giám mục

Thứ 6, 22.01.2021 | 16:52:24
367 lượt xem

Chiều 22/01/2021, Linh mục Nguyễn Tiến Tám - Tổng đại diện, hạt trưởng hạt Kiến Xương và đoàn đại biểu tòa Giám mục giáo phận Thái Bình đã đến chúc tết UBND tỉnh Thái Bình nhân dịp đón xuân Tân Sửu. Phó chủ tịch UBND tỉnh Lại Văn Hoàn tiếp và làm việc với đoàn.

Linh mục Nguyễn Tiến Tám Tổng đại diện, hạt trưởng hạt Kiến Xương và đoàn đại biểu tòa giám mục giáo phận Thái Bình tặng quà chúc tết UBND tỉnh Thái Bình nhân dịp đón xuân Tân Sửu

Đoàn đại biểu Tòa Giám mục Giáo phận Thái Bình cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đối với hoạt động của Tòa Giám mục và đời sống của bà con giáo dân thời gian qua. Đồng thời bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu về kinh tế - xã hội mà tỉnh đã đạt được trong năm 2020.  

Phó chủ tịch UBND tỉnh Lại Văn Hoàn tiếp và làm việc với Linh mục Nguyễn Tiến Tám  

 Phó chủ tịch UBND tỉnh đã thông báo một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2020 và khẳng định trong kết quả chung đó có sự đóng góp của đồng bào công giáo. 

Đoàn đại biểu Tòa giám mục Giáo phận Thái Bình

Phó chủ tịch UBND tỉnh Lại Văn Hoàn chúc đoàn cùng toàn thể bà con giáo dân năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an lành, mong rằng với tình cảm, vai trò trách nhiệm của mình Linh mục Nguyễn Tiến Tám và và các vị chức sắc công giáo sẽ tiếp tục chăm lo đời sống tinh thần cho bà con giáo dân, động viên bà con tích cực lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh, đặc biệt là chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Góp phần củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, vì mục tiêu dân giàu nước mạnh xã hội công bằng, dân chủ văn minh.

 Hữu Phước 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...