Tranh tường tôn vinh nhân viên y tế tuyến đầu

Thứ 6, 25.12.2020 | 09:30:17
240 lượt xem

Trong bối cảnh đại dịch, các nhân viên y tế tuyến đầu là những người phải đối mặt với nhiều nguy hiểm nhất . Vì vậy, một nghệ sĩ đường phố Hoa Kỳ đã vẽ một bức tranh tường ở Santa Monica để vinh danh những chiến sỹ dũng cảm trên mặt trận không tiếng súng này.

Tác phẩm nghệ thuật này đã được công ty thiết bị vệ sinh y tế và một tổ chức phi lợi nhuận ủy quyền, nhằm mục đích gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên y tế tuyến đầu, những người đang trực tiếp đem lại hy vọng sống cho các bệnh nhân COVID.

Anh Samir Arghandwall - Nghệ sĩ : "Tất cả những nhân viên y tế tuyến đầu đều xứng đáng nhận được sự tôn vinh này. Họ đã đặt mạng sống của mình ở ranh giới của sự sống và cái chết trong suốt 10 tháng qua. Họ là người thắp sáng hy vọng trong cơn ác mộng của toàn thế giới. Chính vì vậy bức tranh này được đặt tên là "Bạn mang đến hy vọng".

Bức tranh tường dự kiến sẽ được hoàn thành vào đầu tháng 1 năm 2021.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...