Cấp căn cước công dân lưu động tại Hà Nội

Thứ 4, 23.12.2020 | 08:39:55
208 lượt xem

Trước yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm ANTT trong tình hình mới và chủ trương đơn giản hóa thủ tục hành chính, Bộ Công an đang xây dựng và thực hiện Dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân với mục tiêu cấp tối thiểu 50 triệu căn cước công dân trên toàn quốc trước ngày 1/7/2021.

Theo đó, từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 30/6/2021, Công an TP Hà Nội sẽ thành lập các tổ lưu động để triển khai cấp căn cước công dân trên toàn thành phố, tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học... và tại các địa bàn dân cư.  

Cùng với việc tổ chức cấp lưu động, Công an thành phố sẽ tiếp tục duy trì và tăng thời gian tiếp nhận hồ sơ (tối thiểu 10h/ngày) để cấp căn cước công dân cố định tại trụ sở Công an các quận, huyện, thị xã, bảo đảm thực hiện việc cấp lưu động và cấp cố định ít nhất 6 ngày trong 1 tuần. 

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...