Hội thi Chính sách pháp luật về người cao tuổi và kiến thức chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi tỉnh Thái Bình năm 2020

Thứ 4, 30.09.2020 | 10:00:57
223 lượt xem

Nhằm tạo sân chơi và cơ hội giao lưu bổ ích, thiết thực cho người cao tuổi sống vui, khoẻ, có ích. Sáng nay, Sở Y tế Thái Bình tổ chức hội thi “Tìm hiểu chính sách pháp luật về người cao tuổi và kiến thức chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi tỉnh Thái Bình năm 2020.” Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đến dự.

Hội thi “Tìm hiểu chính sách pháp luật về người cao tuổi và kiến thức chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi tỉnh Thái Bình năm 2020”

Các đội thi đến từ Câu lạc bộ Người cao tuổi của 8 huyện, thành phố cùng trải qua ba phần thi gồm chào hỏi, kiến thức và ứng xử. Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội đã mang đến hội thi nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, thể hiện được màu sắc đời sống, văn hóa đặc trưng của từng địa phương thông qua các tiểu phẩm, các làn điệu chèo,... Qua đó, không chỉ thể hiện được tài năng mà còn tạo nên một sân chơi và cơ hội giao lưu lành mạnh, thiết thực cho người cao tuổi.

Phần thi kiến thức

 Đây cũng là dịp để người cao tuổi các địa phương của tỉnh Thái Bình, được tiếp cận thêm các kiến thức về chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về dân số.

Thuý Quỳnh

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...