Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày 27/7

Thứ 7, 18.07.2020 | 10:32:40
2,986 lượt xem

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỉ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, chiều 17/7, Tỉnh đoàn Thái Bình tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 3 gia đình thương binh và thanh niên xung phong trên địa bàn phường Lê Hồng Phong thành phố Thái Bình.


Đoàn đã đến thăm, tặng quà thương binh Nguyễn Đức Cương

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Đức Cương là thương binh 4/4, bà Nguyễn Thị Sơn là thương binh 4/4 và bà Trần Thị Sa là vợ liệt sĩ. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống Uống nước nhớ nguồn của dân tộc, góp phần tri ân, động viên các thương binh và người có công với cách mạng. 

và gia đình liệt sĩ trên địa bàn phường Lê Hồng Phong thành phố Thái Bình

Dự kiến nhân kỉ niệm ngày 27/7, đoàn sẽ tiếp tục các hoạt động tu sửa trang trí khuôn viên đài tưởng niệm liệt sĩ và tiếp tục đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách và người có công với cách mạng.

* Nhân kỉ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, sáng 18/7, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp cùng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh tỉnh Thái Bình tổ chức viếng thăm nghĩa trang liệt sĩ xã Bình Thanh, huyện Kiến Xương và đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh cùng Agribank chi nhánh tỉnh Thái Bình đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách huyện Kiến Xương

Đoàn đã thăm hỏi, tặng quà cho 7 cá nhân, trực tiếp đến nhà 2 gia đình là những thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Gần 50 đoàn viên thanh niên cũng đã đến thắp hương tưởng niệm và vệ sinh khuôn viên nghĩa trang xã Bình Thanh huyện Kiến Xương. 

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ đối với các thế hệ cha anh đi trước và chào mừng Đại hội Đảng bộ khối Doanh nghiệp lần thứ 4 nhiệm kì 2020-2025.

Đoàn khối doanh nghiệp và Công ty cổ phần nước sạch Thái Bình trao công trình nước sạch cho hộ chính sách

 Cũng trong sáng 18/7, Đoàn khối doanh nghiệp kết hợp cùng Công ty cổ phần nước sạch Thái Bình đến trao công trình nước sạch cho bà Phí Thị Cậy là mẹ liệt sĩ, tại xã Tây Sơn, huyện Tiền Hải và bà Nguyễn Thị Đầm là cựu thanh niên xung phong xã Vũ Hội, huyện Vũ Thư.

Ngọc Anh

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...