Vòng tròn bí ẩn xuất hiện trên cánh đồng Pháp

Thứ 3, 14.07.2020 | 09:22:53
1,173 lượt xem

Vòng tròn bí ẩn nằm trên một cánh đồng ở miền Bắc nước Pháp đang thu hút hàng nghìn lượt người hiếu kỳ tới quan sát, đồng thời đang làm dấy lên lời đồn đoán về người ngoài hành tinh xung quanh hiện tượng này.

Một người nông dân đã tình cờ phát hiện vòng tròn kỳ lạ này trên cánh đồng lúa mỳ của mình. Người đàn ông này cho biết nó xuất hiện chỉ trong vòng 1 đêm, và ông không hề nhận thấy có dấu hiệu hay hiện tượng kỳ lạ nào trước đó.

Rất nhiều người đã bày tỏ sự tò mò về hình tròn kỳ lạ này.

Bà Genevieve Piquet – Người dân Pháp: “Tôi đã đi quãng đường 70km để được tận mắt nhìn thấy nó. Tôi nghĩ nó thuộc về phạm trù mà con người không thể giải thích được, vì sao nó xuất hiện, nó được tạo ra bằng cách nào. Liệu có phải nó thuộc về một nền văn minh cao hơn không?”

Những vòng tròn trên cánh đồng – là thuật ngữ dùng để chỉ những họa tiết, có kích thước khổng lồ, được tạo trên những cánh đồng do thân cây bị đổ rạp xuống, tạo ra màu sắc tương phản theo những đường nét nhất định. Cho tới nay, sự xuất hiện của chúng vẫn là một ẩn số với giới khoa học.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...