Các sân vận động tại Pháp được phép đón 5.000 cổ động viên

Thứ 2, 22.06.2020 | 11:08:31
218 lượt xem

Chính phủ Pháp mới đây cho biết các sự kiện thể thao sẽ được nối lại từ ngày 11/7 tới. Theo đó, các sân vận động của Pháp sẽ được phép đón tới 5.000 cổ động viên vào sân cổ vũ cho các sự kiện thi đấu thể thao.

Việc giới hạn số người tham gia được áp dụng đối với "các sự kiện, các sân vận động và phòng hòa nhạc lớn" và sẽ được điều chỉnh tăng lên vào cuối Hè. Ngoài ra, các cơ quan chức năng của chính phủ sẽ tiến hành đánh giá tình hình dịch tễ trong cả nước vào giữa tháng 7 tới để quyết định liệu có thực hiện nới lỏng các quy định phòng dịch trong nửa sau của tháng 8 hay không. 

Mặc dù ban tổ chức các giải bóng đá Ligue 1 và 2 cùng giải bóng bầu dục Top 14 đã quyết định chấm dứt mùa giải vào tháng 4 vừa qua do dịch bệnh, quyết định mới nói trên của chính phủ cho phép các cổ động viên môn thể thao vua tại Pháp có thể tới sân xem các trận chung kết Cúp Quốc gia và Cúp Liên đoàn. 

Hiện chưa có ngày chính thức diễn ra hai trận cầu đỉnh cao này, nhưng giới thể thao hy vọng các cầu thủ sẽ được phép ra sân vào cuối tháng sau.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...