Đại hội Đảng bộ Đài PT - TH Thái Bình lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ 7, 09.05.2020 | 17:25:29
809 lượt xem

Sáng 09/5, Đảng bộ Đài Phát thanh truyền hình Thái Bình tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đảng bộ Đài PT - TH Thái Bình tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đảng bộ Đài PT-TH tỉnh Thái Bình có 9 chi bộ trực thuộc, với 81 đảng viên. Nhiệm kỳ qua, đảng viên toàn Đảng bộ đoàn kết, thống nhất với tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác cao trong thực hiện nhiệm vụ, tạo cơ sở thuận lợi để Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Chương trình PT-TH không ngừng được cải tiến theo hướng nâng cao chất lượng và hình thức thể hiện, không chỉ sản xuất các chương trình truyền hình truyền thống, Đài PTTH Thái Bình còn sản xuất nhiều chương trình chuyên biệt với nội dung mang tính định hướng rõ rệt cho các hạ tầng khác như: Youtube, Face book, trên ứng dụng TBTV go,... thu hút đông đảo người xem, nhờ đó đã nâng cao hiệu quả tuyên truyền theo cấp số nhân. 

Trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Đài PTTH Thái Bình tiếp tục coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, viên chức và người lao động, đặc biệt là trong công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. 

Đồng chí Vũ Nghiêm -Tỉnh ủy viên, Giám đốc Đài PTTH Thái Bình ( người áo trắng thứ tư từ trái sang) tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ Đài nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội cũng bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ cấp trên.

Thúy Quỳnh 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...