Nêu cao ý thức trách nhiệm của mỗi người dân trong phòng chống dịch Covid -19

Thứ 3, 31.03.2020 | 15:39:25
356 lượt xem

Sáng 31/3, kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Vũ Thư, đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình yêu cầu huyện Vũ Thư cần quán triệt thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh.

Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu huyện cần tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền quán triệt nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, nhân dân và cả hệ thống chính trị từ huyện tới cơ sở về công tác phòng chống dịch, đề cao tinh thần cảnh giác, chủ động bảo vệ mình và cộng đồng.  

Kiểm soát chặt chẽ người nhập cảnh ra, vào huyện, và  người đến từ vùng có dịch;  rà soát, phát hiện sớm, khoanh vùng, cách ly, điều trị, kiểm soát chặt chẽ các trường hợp tiếp xúc gần với đối tượng mắc Covid-19, hạn chế lây lan trong cộng đồng; tổ chức sàng lọc các đối tượng có nguy cơ nhiễm bệnh để có biện pháp xử lý kịp thời; chuẩn bị các điều kiện cần thiết về nhân lực, trang thiết bị, vật tư, hóa chất, khu cách ly; tập huấn các phương án ứng phó với dịch bệnh, đặc biệt là khi dịch lan rộng. 

Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy trao hơn 9000 khẩu trang trao tặng các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của huyện Vũ Thư để phòng, chống dịch.

Duy Huy

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...