Chương trình Nhịp cầu Nhà nông

Thứ 3, 12.08.2014 | 17:31:41
672 lượt xem

Chiều ngày 12/8, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp với Hội Nông dân Thái Bình tổ chức Chương trình Nhịp cầu Nhà nông tại huyện Quỳnh Phụ. Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

 

Tham dự Chương trình có đại diện Hội Nông dân các xã, thị trấn huyện Quỳnh Phụ. Hội đồng tư vấn là chuyên gia Nguyễn Lân Hùng, PGS.TS Lê Văn Năm – chuyên lĩnh vực chăn nuôi thú y, TS. Ngô Vĩnh Viễn – chuyên về lĩnh vực trồng trọt bảo vệ thực vật và PGS.TS Bùi Quang Tề - chuyên về lĩnh vực thủy sản.

Tại Chương trình, các nhà khoa học đã giải đáp trực tiếp những thắc mắc của bà con nông dân các vấn đề gặp phải trong thực tiễn sản xuất nông nghiệp: chăn nuôi, trồng trọt, thủy sản, công nghệ sinh học. Bên cạnh đó, các chuyên gia còn tư vấn, giới thiệu thêm cho bà con một số loại giống cây trồng, vật nuôi mới phù hợp với khí hậu, đất đai của địa phương, góp phần chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp địa phương, nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp và ổn định đời sống người dân. Chương trình là cơ hội để bà con có thể tham khảo ý kiến hướng dẫn của các nhà khoa học, áp dụng vào thực tiễn, đem lại hiệu quả sản xuất cao.

Khánh Giang 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...