Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ 3, 22.07.2014 | 15:57:52
718 lượt xem

Sáng ngày 22/7, Công đoàn ngành xây dựng tổ chức Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn.


  Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành xây dựng trong 85 năm qua, hoạt động công đoàn trong ngành được duy trì khá hiệu quả ở tất cả các địa phương, đơn vị. Đến nay, ngành xây dựng có 8/11 doanh nghiệp, 6 đơn vị hành chính sự nghiệp mở được Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, công nhân, người lao động. 85% công nhân lao động được ký hợp đồng lao động, 9/17 đơn vị, doanh nghiệp ký kết Quy chế dân chủ tạo sự đồng thuận, thống nhất trong hoạt động, ổn định tình hình chính trị, kinh tế -xã hội.  

Công đoàn ngành xây dựng cũng tổ chức học và thi nâng bậc cho gần 300 công nhân lao động. Các đơn vị tổ chức kiểm tra, giám sát về an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, khám sức khỏe định kỳ. Thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua với nhiều hình thức đa dạng, thiết thực thu hút đông đảo lao động tham gia.

PV


  • Từ khóa
Cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm
Cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm

Sáng 18/6, diễn ra Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có các đồng chí: Ngô Đông Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...