Công ty Thaibilasco tuyển thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản

Thứ 6, 18.07.2014 | 15:00:49
796 lượt xem

Sáng ngày 18/7, Công ty TNHH Hợp tác lao động và Thương mại (TNHHHTLĐ&TM) Thái Bình Thaibilasco tổ chức tuyển thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản ngành chế biến thủy sản. Đồng chí Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và chúc mừng các thực tập sinh đã trúng tuyển.

Phát biểu tại buổi tuyển chọn thực tập sinh, đồng chí Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp của Công ty TNHHHTLĐ&TM Thaibilasco Thái Bình trong việc đẩy mạnh mục tiêu xuất khẩu lao động thời gian qua. Từ đây, đem về nguồn ngoại tệ khá lớn góp phần phát triển kinh tế - xã hội trong tỉnh.           

Trong đợt tuyển thực tập sinh lần này, Công ty TNHHHTLĐ&TM Thái Bình Thaibilasco phối hợp với Nghiệp đoàn Nhật Bản đến từ Hockaido tuyển dụng được 120 người đủ tiêu chuẩn sang làm việc tại Nhật Bản với ngành chế biến thủy sản. Như vậy, từ đầu năm đến nay, Công ty đã tuyển dụng 261 lao động và xuất cảnh sang Nhật Bản hàng trăm lao động. Đây là đơn vị duy nhất trong tỉnh được Bộ LĐTB&XH cấp phép xuất khẩu lao động sang các nước.

PV

 

 

 

  • Từ khóa
Cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm
Cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm

Sáng 18/6, diễn ra Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có các đồng chí: Ngô Đông Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...