Ban nữ công các cơ quan Tỉnh ủy gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ 6, 05.03.2021 | 00:00:00
316 lượt xem

Chiều 5/3, Ban nữ công các cơ quan Tỉnh ủy Thái Bình tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày quốc tế hạnh phúc 20/3 và phát động phong trào thi đua năm 2021. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tiến Thành tặng hoa đại diện Ban nữ công các cơ quan Tỉnh ủy

Tại buổi gặp mặt, các nữ cán bộ, công chức, nguời lao động Ban nữ công Tỉnh ủy Thái Bình cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang và truyền thống ngày 8/3 của Phụ nữ Việt Nam, khí phách hào hùng của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ công chức, nguời lao động trong các cơ quan Tỉnh ủy thời gian qua. 

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh gửi lời chúc mừng tới toàn thể các nữ cán bộ, công chức, nguời lao động Ban nữ công Tỉnh ủy Thái Bình nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng chí đề nghị các nữ công chức, người lao động trong các cơ quan Tỉnh ủy tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị và trình đô chuyên môn nghiệp vụ, cùng với cơ quan đơn vị đang công tác để tham mưu giúp tỉnh các giải pháp trong triển khai các nhiệm vụ, kế hoạch ở từng lĩnh vực phụ trách. Phát động mạnh mẽ hơn nữa các phong trào thi đua để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra trong năm 2021.

Phạm Ngọc

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...