Tạm dừng các hoạt động sinh hoạt tôn giáo tập trung đông người

Thứ 3, 31.03.2020 | 15:42:41
285 lượt xem

Sáng 31/3, đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình có buổi làm việc với Tòa giám mục Thái Bình và Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Bình về các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Đức giám mục, Tòa giám mục và Ban trị sự giáo hội Phật giáo tăng cường phổ biến, quán triệt đến bà con giáo dân, tăng ni phật tử chấp hành nghiêm túc khuyến cáo của ngành y tế, quy định của tỉnh, hạn chế tối đa việc ra ngoài, không đi sang tỉnh khác, địa phương khác trong 2 tuần “giai đoạn vàng” khống chế sự lây lan của dịch. Tạm dừng các nghi lễ, sinh hoạt tôn giáo, hoạt động tập trung từ 20 người trở lên tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự. 

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao 2.000 khẩu trang cho Tòa giám mục Thái Bình và Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Bình.

Hà My

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...