Giáo hội Phật giáo tỉnh chung tay phòng chống dịch Covid-19

Thứ 2, 23.03.2020 | 15:22:12
1,250 lượt xem

Góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp vì cộng đồng, chung tay phòng chống dịch Covid-19. Sáng 23/2, tại chùa Phúc Lâm xã Thái Phúc huyện, Thái Thụy Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho các tăng ni, phật tử và nhân dân.

Đây là đợt thứ 3 Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tổ chức phát khẩu trang miễn phí đến các tăng ni, phật tử và nhân dân trong tỉnh. Tổng số khẩu trang kháng khuẩn được phát trong các đợt là 5000 chiếc. Đây là số khẩu trang Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh huy động Phật tử quyên góp, phát tâm công đức. 

Bên cạnh việc tặng khẩu trang miễn phí , Giáo hội cũng kêu gọi, tuyên truyền tăng ni, phật tử có ý thức trách nhiệm cao chung tay vì sức khỏe cộng đồng, mang khẩu trang phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Trước đó Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh cũng yêu cầu các chùa tạm dừng tổ chức các lễ hội, các khóa tu tập trung đông người, chỉ tổ chức các khóa cầu nguyện quốc thái dân an thường nhật tại chùa. 

Hồng Hạnh 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...