Những bông hoa hạnh phúc

Chủ nhật, 07.03.2021 | 00:00:00
102 lượt xem

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 có rất nhiều cách để thể hiện sự quan tâm và tôn vinh tới một nửa của thế giới như tự tay cắm những lẵng hoa đẹp nhất để trao gửi thông điệp hạnh phúc và sẻ chia một cách chân thành.

Thành viên của Câu lạc bộ cắm hoa nghệ thuật của Nhà máy Tân Đệ 8

Hôm nay những thành viên của Câu lạc bộ cắm hoa nghệ thuật của Nhà máy Tân Đệ 8 đang tất bật chuẩn bị những lẵng hoa đẹp nhất dành cho những lao động nữ của nhà máy nhân ngày 8-3.

Anh Nguyễn Văn Thuấn - công nhân Công ty sản xuất hàng thể thao Tân Đệ:
 “Tất cả những bạn ở Câu lạc bộ cắm hoa luôn luôn muốn gắn kết và gửi những tình cảm và lời chúc để những chị em trong nhà máy được vui và hạnh phúc”.
 

Chị Phạm Thu Thảo - Trưởng Ban nữ công, Công ty sản xuất hàng thể thao Tân Đệ:
 “Ngoài sản xuất thì các bạn cũng có đôi bàn tay khéo léo để có những lẵng hoa đẹp để tặng cho phái đẹp trong công ty. Đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám đốc công ty, ban chấp hành công đoàn tới toàn thể chị em lao động trong công ty”.

Ở Tân Đệ, rất nhiều việc làm nhỏ mang ý nghĩa lớn, đó là vì quyền lợi, hạnh phúc của phụ nữ

Những lẵng hoa đẹp nhất được tạo nên từ đôi bàn tay khéo léo của thành viên Câu lạc bộ cắm hoa nghệ thuật. Và đó là cách mà Tân Đệ gửi đi thông điệp hạnh phúc và sẻ chia một cách chân thành tới hơn 10.000 lao động tại 7 nhà máy của Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ.

Chị Nguyễn Thị Ngoan - Công nhân công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ:
 “Chúng tôi cảm thấy rất vui và phấn khởi khi mỗi dịp lễ Tết là ban lãnh đạo công ty đều có sự quan tâm đặc biệt dành cho người lao động, đặc biệt là phụ nữ khi nhận được những bông hoa trong giờ làm việc thì rất bất ngờ”.

Thành viên Câu lạc bộ tặng hoa cho công nhân nữ

Tại Tân Đệ việc quan tâm lao động nữ không chỉ dừng lại trong ngày 8/3 mà những bông hoa hạnh phúc được mang đến thông qua nhiều hoạt động như được học hỏi nâng cao kĩ năng trong cuộc sống, được chăm sóc sức khoẻ toàn diện khi mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ. Rất nhiều việc làm nhỏ mang ý nghĩa lớn, đó là vì quyền lợi, hạnh phúc của phụ nữ.
 
 Nguyên Nhung

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...