Công an tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

Thứ 6, 05.03.2021 | 00:00:00
170 lượt xem

Do ảnh hưởng của dịch covid19, lượng máu dự trữ tại các cơ sở y tế vốn đã thiếu lại càng khan hiếm hơn. Tin vui là tình hình trên đã bắt đầu được cải thiện theo chiều hướng tích cực, lượng máu tiếp nhận từ nguồn hiến tặng đã tăng trở lại.

Cán bộ Công an đang hiến máu

Trong sáng nay Khoa huyết học truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã tổ chức tiếp nhận 210 đơn vị máu do cán bộ đoàn viên thanh niên công an tỉnh Thái Bình hiến tặng.

Cán bộ công an đang được nhân viên y tế lấy máu

Việc hiến máu, lấy máu diễn ra nhanh gọn, tuân thủ các biện pháp về phòng chống dịch covid19. Hiến máu cứu người không chỉ cứu sống người bệnh hôm nay mà còn lan toả những việc tử tế, nhân lên nghĩa cử cao đẹp của lòng nhân ái.

Số máu hiến tặng thu về

Bên cạnh đó thông qua việc hiến máu mỗi người có thể biết được tình trạng sức khoẻ hiện giờ nhờ việc khám sàng lọc trước hiến máu. Thúc đẩy cơ thể tái tạo nguồn máu mới, giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn, nhất là chúng ta cũng lưu giữ lại cho mình và người thân những giọt máu quý giá đề phòng những tình huống bất trắc có thể xảy ra trong cuộc sống.

Thanh Phú

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...