Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Thứ 5, 19.11.2020 | 16:36:17
225 lượt xem

Nhân kỉ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, 35 năm thành lập trường, sáng nay Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh tổ chức buổi lễ kỉ niệm và đón nhận huân chương lao động hạng nhất. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch UBND tỉnh.

Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh đón nhận Huân chương lao động hạng nhất

Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, các cán bộ quản lí, giáo viên và học sinh của trường luôn vượt qua mọi khó khăn, thi đua dạy tốt học tốt và gặt hái được những thành quả cao. Đến nay cơ sở vật chất của nhà trường luôn được đảm bảo, chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững và ngày càng nâng cao, xứng đáng là trường THPT đạt chuẩn Quốc gia của tỉnh. Nhiều phong trào rèn luyện thể chất và kĩ năng sống cho học sinh dẫn đầu khối THPT toàn tỉnh. Tỷ lệ học sinh đạt hạnh kiểm khá, tốt luôn được duy trì trên 90%; tỉ lệ học sinh khá giỏi hàng năm trên 85%. Nhiều em đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp Quốc gia và các cuộc thi khoa học - kĩ thuật.

Tại buổi lễ, nhà trường vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng nhất của Chủ tịch nước. 

Ngọc Anh 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...