Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình giao ban với thường trực HĐND các huyện, thành phố

Thứ 6, 22.05.2020 | 19:17:51
137 lượt xem

Chiều 22/5, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị giao ban với thường trực HĐND các huyện, thành phố, đánh giá kết quả tổ chức, hoạt động 5 tháng đầu năm 2020. Đồng chí Đàm Văn Vượng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Vũ Mạnh Hiền, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội nghị giao ban Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình với thường trực HĐND các huyện, thành phố

5 tháng năm 2020, Thường trực HĐND tỉnh đã thực hiện đúng các quy định của pháp luật trong công tác chuẩn bị và tổ chức kỳ họp của HĐND tỉnh; tham mưu cho HĐND tỉnh tổ chức thành công kỳ họp bất thường để xem xét, thảo luận, thông qua 16 Nghị quyết quan trọng để phục vụ cho phát triển kinh tế- xã hội, đời sống nhân dân trong tỉnh và về công tác cán bộ. Các ban HĐND tỉnh thực hiện hiệu quả các hoạt động khảo sát, giám sát chuyên đề theo chương trình công tác đề ra. Công tác tiếp công dân và tiếp nhận, xử lí đơn khiếu nại tố cáo của công dân được thực hiện nghiêm túc.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung trao đổi, thảo luận làm rõ kết quả hoạt động của HĐND tỉnh và các huyện, thành phố 5 tháng đầu năm cũng như đề xuất, kiến nghị một số nội dung liên quan.

Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đề nghị thường trực HĐND các huyện, thành phố tiếp tục cải tiến nâng cao chất lượng tổ chức các kỳ họp HĐND; tập trung giám sát những vấn đề trọng tâm bức xúc ở địa phương; nâng cao chất lượng tổ chức tiếp xúc cử tri trước và sau các kì họp, tiếp xúc cử tri theo chuyên đề, những nơi có nhiều vấn đề bức xúc. 

Đoàn đại biểu thường trực HĐND tỉnh và thường trực HĐND huyện, thành phố đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ

Trước đó vào chiều nay, đoàn đại biểu thường trực HĐND tỉnh và thường trực HĐND huyện, thành phố đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ (phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình).

  Tố Uyên

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...