234 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng chống dịch

Thứ 5, 09.04.2020 | 15:48:55
162 lượt xem

Chiều 9/4, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình tiếp nhận 134 triệu đồng, 3 tấn gạo, 50 thùng mì tôm từ Hội thanh đồng đạo quan tỉnh Thái Bình và 100 triệu đồng từ Công ty TNHH Vận tải thủy bộ Hải Hà, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Toàn bộ phần tiền và quà ủng hộ đều thể hiện mong muốn san sẻ trách nhiệm, chung tay cùng các cán bộ y tế, chiến sỹ, nhân viên ở tuyến đầu chống dịch. Những tấm lòng vàng như thế này là minh chứng cụ thể nhất cho tinh thần đoàn kết của nhân dân đang được khơi dậy mạnh mẽ, tiếp thêm sức mạnh cho những người làm công tác phòng chống dịch, đồng thời đóng vai trò quan trọng, quyết định thắng lợi cuộc chiến đẩy lùi Covid-19. 

Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình sẽ tiếp tục chuyển nguồn quỹ đóng góp tới Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh để phân bổ về đúng nơi, đúng chỗ phục vụ công tác phòng chống dịch và hoạt động của các khu cách ly tập trung.

Hà My

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...