Cụ già 103 tuổi ủng hộ 3 tấn gạo chống dịch Covid-19

Thứ 4, 08.04.2020 | 16:01:31
525 lượt xem

Cụ Đỗ Thị Tiếp - 103 tuổi, khu Châu, thị trấn Hưng Nhân đã ủng hộ 3 tấn gạo trị giá 30 triệu đồng để hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hưng Hà về việc ủng hộ chung sức phòng chống dịch bệnh Covid19.

Hưởng ứng phong trào toàn dân chung sức đồng lòng tham gia phòng chống dịch bệnh Covid 19, đồng thời qua các kênh thông tin tuyên truyền về sự khó khăn vất vả của các lực lượng trên tuyến đầu tham gia chống dịch, cụ Đỗ Thị Tiếp  đã dành hết số tiền mình có được tham gia ủng hộ 3 tấn gạo trị giá 30 triệu đồng.

Ghi nhận tấm lòng của cụ, Đại diện Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hưng Hà đã gửi lời cảm ơn đến cụ và gia đình, đồng thời tiếp nhận sự ủng hộ của cụ.

Trong những năm qua, Cu Đỗ Thị Tiếp đã cùng gia đình con cháu tham gia nhiều hoạt động nhân đạo quyên góp ủng hộ bằng vật chất với tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam.

Đài TT - TH Hưng Hà

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...