Ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thứ 3, 07.04.2020 | 15:22:07
426 lượt xem

Uỷ ban MTTQ huyện Tiền Hải tiếp nhập các khoản hỗ trợ của các tổ chức, đoàn thể và nhân dân chung tay phòng chống dịch bệnh Covid - 19 .

Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid - 19, Đại Đức Thích Minh Thái trụ trì chùa Long Hưng xã Nam Hưng huyện Tiền Hải cùng trên 2.000 tăng ni phật tử trong đạo tràng đã quyên góp được 10 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19. 

Sự chung tay, góp sức của cộng đồng xã hội là nguồn động viên, chia sẻ tích cực, hỗ trợ thêm nguồn lực, trang thiết bị phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Thời gian tới, tình hình diễn biến của dịch còn nhiều phức tạp rất cần sự chung tay, sẻ chia của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục phát huy trách nhiệm đồng hành với tỉnh tùy theo khả năng của mình để góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid - 19, xây dựng hình ảnh tỉnh Thái Bình ổn định, đoàn kết và an toàn./.

 Hữu Phước 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...