Trao 300 bộ quần áo chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

Thứ 3, 07.04.2020 | 15:19:58
180 lượt xem

Sáng 7/4, các đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Đặng Thanh Giang - Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Liên đoàn Lao động và Sở Y tế tỉnh Thái Bình đến thăm, tặng quà các bác sĩ trực tiếp tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại BVĐK tỉnh Thái Bình.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy ghi nhận những nỗ lực của các y bác sĩ BVĐK tỉnh Thái Bình trong triển khai kịp thời các giải pháp phòng chống dịch, chủ động tiếp nhận, cách ly bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19. Đồng chí mong muốn thời gian tới, bệnh viện tiếp tục thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ và của tỉnh, kiểm soát tốt tình hình dịch, sẵn sàng các phương án ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra. 

Động viên các y bác sĩ vượt qua khó khăn làm tốt nhiệm vụ được giao, cố gắng vì xã hội, vì cộng đồng, đồng chí Phó bí thư thường trực Tỉnh uỷ và đồng chí trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ cùng đoàn đã trao 300 bộ quần áo chống dịch và 51 suất quà tổng trị giá trên 60 triệu đồng cho các y bác sĩ. 

Hà My 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...