Mỹ: Xảy ra sự cố “sập” dịch vụ Google

Thứ 3, 20.08.2019 | 15:28:10
717 lượt xem

Hàng loạt dịch vụ Google đã bị “sập” ngày hôm qua tại Mỹ và một số nước khác khiến người sử dụng không thể truy cập được vào tài khoản Gmail và dịch vụ tìm kiếm.

Sự cố diễn ra ở bờ Đông và bờ Tây của Mỹ, thành phố Sao Paulo của Brazil và thủ đô Santiago của Chile. Ở châu Âu, sự cố ít nghiêm trọng hơn xảy ra ở London cũng như một loạt các thành phố lớn của Đức và Hà Lan.

Chuyên trang phát hiện sự cố Downdetector cho biết, đa số người sử dụng thông báo họ không thể truy cập được vào tài khoản và khoảng 5% người sử dụng gặp vấn đề với dịch vụ tìm kiếm của Google.

Google thông báo đã điều tra thông tin trên và các dịch vụ đã được nối lại khoảng nửa giờ sau đó, đồng thời bày tỏ hy vọng sẽ giải quyết được vấn đề này trong tương lai.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...