Trang bị kỹ năng xây dựng doanh nghiệp khởi nghiệp hiệu quả

Thứ 7, 25.07.2020 | 17:57:19
269 lượt xem

Sáng ngày 25/7, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Thái Bình phối hợp với Tập đoàn CEO Việt Nam triển khai chương trình “Trí tuệ để hạnh phúc” nhằm mang đến cho các doanh nghiệp khởi nghiệp những kỹ năng trong xây dựng, phát triển doanh nghiệp hiệu quả.

Theo chuyên gia Ngô Minh Tuấn của Tập đoàn CEO, các doanh nghiệp khởi nghiệp thường gặp nhiều trở ngại khi mới bắt đầu như vấn đề về vốn, nguồn nhân lực, đặc biệt nhân lực có kinh nghiệm và thị trường. 

Chương trình thu hút đông đảo các doanh nghiệp trẻ Thái Bình tham gia

Tại buổi đào tạo, các học viên được định hướng, được truyền đạt những kĩ năng về điều khiển doanh nghiệp, về tư duy đóng gói luật chơi theo vị trí để nhân bản tự động hệ thống. Từ đó, các doanh nghiệp khởi nghiệp có thể xây dựng được toàn diện hệ thống số để kiểm soát doanh nghiệp; đưa ra các chiến lược phát triển doanh nghiệp trên cơ sở hệ thống số thay vì cảm xúc và phán đoán.

 Ngoài ra, thông qua chương trình cũng sẽ là kênh kết nối, trao đổi giữa các doanh nghiệp trẻ Thái Bình với các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Thế Công

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...