Duy trì việc làm, ổn định thu nhập cho người lao động

Thứ 2, 11.05.2020 | 16:33:21
345 lượt xem

Cùng với nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, từ đầu năm 2020 đến nay, Công ty Cổ phần may Hà Thành đã tăng cường hoạt động sản xuất với nhịp độ cao. Qua đó, đảm bảo an toàn, tiếp tục nâng cao đời sống, thu nhập cho người lao động.

Công ty Cổ phần may Hà Thành đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động

Để ứng phó với tình hình thực tế hiện nay, Công ty Cổ phần may Hà Thành huyện Quỳnh Phụ đã mạnh dạn liên kết, tìm kiếm hợp đồng sản xuất, cung ứng sản phẩm quần áo bảo hộ cho ngành y tế, để xuất khẩu sang thị trường nước Mỹ. Nhờ đáp ứng đúng và phù hợp với nhu cầu thị trường nên công ty vẫn duy trì ổn định và đạt được kết quả khả quan. Trung bình mỗi tháng công ty sản xuất từ 130 -140 nghìn sản phẩm, tạo việc làm cho hơn 400 lao động với mức lương từ 7 - 8 triệu đồng/người/tháng. 

Ngoài các chế độ chính sách theo quy định của pháp luật, luôn hướng tới xây dựng nhà xưởng sạch sẽ, quản lý mềm mỏng, không tạo áp lực lên người lao động, nhờ đó, công ty đã duy trì ổn định lực lượng lao động trong nhiều năm, tạo dựng niềm tin để người lao động yên tâm sản xuất.

Thúy Quỳnh

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...